Firebird-romantic drama set in War-era USSR

ละครโรแมนติกที่ตั้งอยู่ในยุคสงครามเย็นสหภาพโซเวียตขึ้นอยู่กับบันทึกประจำวันของนักแสดงชาวรัสเซียเกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเขากับนักบินเครื่องบินรบ

ในสหภาพโซเวียตในช่วงปลายยุค 70 และต้นยุค 80 การตั้งค่าของ Firebird การมีเพศสัมพันธ์ที่ยินยอมระหว่างผู้ชายเป็นอาชญากรรมที่มีโทษโดยการทำงานหนักห้าปี และถ้าคุณเป็นนายทหารทหารที่มีชื่อเสียงและอยู่ภายใต้สายตาที่จับตามองของ KGB อันตรายจากการถูกลงโทษก็ยิ่งใหญ่กว่ามาก การปรับเรื่องราวของโรมันซึ่งเป็นไดอารี่โดยนักแสดงชาวรัสเซีย Sergey Fetisov ผู้กำกับ Peeter Rebane และ Tom Prior ซึ่งเป็นดาราติดตามความพอดีและเริ่มต้นของความรักที่เกิดขึ้นภายใต้สถานการณ์การพยายามเช่นนี้

 

เปลี่ยนจากมิวสิควิดีโอและภาพยนตร์คอนเสิร์ตเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงนี้ในฟีเจอร์การเล่าเรื่องแรกของเขารีเบนได้สร้างบทละครเก่าแก่ของโรงเรียนที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเงางามของ Sirkian ภาพที่หรูหรา มีหัวใจและความปวดใจที่มีศักยภาพมากมายในเรื่องราวของ Firebird ที่ต้องห้ามซึ่งบทภาพยนตร์และการเว้นจังหวะที่ระมัดระวังกลายเป็นเรื่องน่าผิดหวัง ด้วยความเจ็บปวดทุกครั้งที่วัดและสะกดออกมาความดื้อรั้นของภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะทำให้บทกวีมักจะทำให้รู้สึกผิดหวังอย่างน่าผิดหวัง ที่ฐานทัพอากาศ Haapsalu ในเอสโตเนียที่ถูกครอบครองของโซเวียต Sergey เป็นส่วนตัวโดยเหลือเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ในการให้บริการบังคับของเขา เขาสนุกกับการว่ายน้ำเที่ยงคืนกับเพื่อนทหารรัสเซีย Volodja (Jake Thomas Henderson) และ Luisa (Diana Pozharskaya) ชาวเอสโตเนียพื้นเมืองที่ทำงานในสำนักงานพันเอก (นิโคลัสวูดสันที่ดีมาก) การทำลายเคอร์ฟิวทั้งสามคนที่ไม่เชื่อฟังบอกเล่าสามเหลี่ยมที่จะกำหนดละคร คลิกที่นี่เพื่อดู firebird ดูได้ที่ไหนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Luisa ซึ่งความสนใจที่โรแมนติกใน Sergey ไม่ได้รับการจัดสรรนั้นรู้สึกผิดหวังเช่นกันในการขาดความทะเยอทะยานทางทหาร หลังจากปฏิเสธข้อเสนอจากพันเอกเพื่ออยู่ต่อไปและสร้างอาชีพกับกองทัพอากาศเขาวางแผนที่จะกลับไปที่ฟาร์มแม่ของเขาในรัสเซียความปรารถนาของเขาที่จะเป็นนักแสดงเป็นความฝันที่ยังไม่ปรากฏตัว การศึกษาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเธอเองในการเข้าเรียนที่โรงเรียนแพทย์ Luisa เย้ยหยันความสนใจของ Sergey ในโรงละคร แต่เขาพบวิญญาณที่เป็นญาติกันในโรมัน (Oleg Zagorodnii) ผู้หมวดที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับมอบหมายให้อยู่ในฐานและแบ่งปันความสนใจในการถ่ายภาพ ในการสังเกตที่ตรงประเด็นของภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยว่าสำหรับพวกเขาแต่ละคนไม่ได้เป็นเพียงการแสวงหาความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังเป็นวิธีที่คลุมเครือในการมองผู้ชาย

พันเอกมอบความไว้วางใจให้ Sergey ทำหน้าที่เป็นคนขับและคู่มือของร้อยโทและหลังจากสองสามชั่วโมงใช่แล้วการพัฒนาภาพถ่ายและการแลกเปลี่ยนที่มีค่าใช้จ่ายมากกว่าสองสามครั้ง ภาพยนตร์ชื่อ พวกเขาปิดการเบี่ยงเบนทางวัฒนธรรมอย่างไม่เป็นทางการของพวกเขาด้วยทางอ้อมเข้าไปในป่าที่พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ออกมา (“ คุณมีผู้หญิงกลับบ้านหรือไม่?”) ขโมยรอยยิ้มอดทนต่อฝนที่ตกลงมาอย่างฉับพลันและหลบหนีจากการค้นพบชายแดน

ย้อนกลับไปที่ฐานโรมันเติบโตขึ้นอย่างกล้าหาญและประมาทมากขึ้นเมื่อเขาเจ้าชู้กับ Sergey กลายเป็นความรัก ในฐานะนักบินเครื่องบินขับไล่เอซที่เป็นไปไม่ได้และเป็นคนดีอย่างไม่คาดคิดเขาถูกดูถูกด้วยตัวละครที่มีความอิจฉาและภัยคุกคามจากบูลด็อกที่ได้รับการยกย่องจากเจ้าหน้าที่ KGB (Margus Prangel) เกี่ยวกับการรักร่วมเพศที่น่าสงสัยของเขา อ้างถึงมาตรา 121 แห่งประมวลกฎหมายอาญาของโซเวียตซึ่งเป็นขู่ว่าจะทำลายอาชีพของร้อยโท

ภารกิจของโรมันเป็นหนึ่งในยุคก่อนการเล่นก่อนและโดยบังเอิญเป็นเครื่องเตือนใจถึงบริบททางการเมืองสำหรับภูมิภาค เขาได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ็ตส์นาโต้-MiGs ที่โหลดด้วยขีปนาวุธ B52s ที่โหลดด้วยนิวเคลียร์-อย่าละเมิดน่านฟ้าที่เป็นกลางหรือโซเวียต ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเริ่มดำเนินการในช่วงต้นปี 2564 ก่อนที่รัสเซียจะบุกยูเครนเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าประชาชนไม่ใช่รัฐบาลของพวกเขา มาตุภูมิและสตาลินเป็นเรื่องของมุขตลกที่ Sergey และเพื่อนทหารของเขาชอบที่จะบอกกัน

ในทางกลับกันโรมันเป็นเจ้าหน้าที่ที่อุทิศตนซึ่งอาจจะไม่ชื่นชมอารมณ์ขัน และถึงกระนั้นก็เป็นสิ่งที่เขากระตุ้นให้ Sergey ติดตามการศึกษาโรงละครในมอสโก นักแสดงที่ต้องการได้รับการโต้เถียงเพื่อชีวิตที่แท้จริงมากกว่าหนึ่งในความสะดวกสบายในขณะที่เขาทำในการอภิปรายที่มีนิสัยดีเกี่ยวกับโรมิโอและจูเลียตกับเพื่อนนักเรียนคนหนึ่งบทภาพยนตร์ขับรถกลับบ้านจุดที่ศิลปะเท่ากับความจริง -t ธีม (ในทางตรงกันข้าม Sergei Lavrentyev ผู้ซึ่งนำ Memoir ของ Fetisov มาสู่ความสนใจของ Rebane ในตอนแรกได้ฉีดการดำเนินการด้วยการระเบิดของพลังงานที่ไม่ผ่านการขัดสี

 

ความสนใจของ Firebird ในบทบาทที่ไม่ตั้งใจของ Luisa ในเรื่องราวความรักของชายสองคนทำให้มันแตกต่างกัน แต่ไม่ได้ไปไกลพอ Pozharskaya มีความรุนแรงตามธรรมชาติที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความจริงใจทั้งหมดอาจใช้มากขึ้น แทนที่จะทำซ้ำจุดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Sergey และ Roman มันอาจใช้เวลามากขึ้นในการสำรวจแรงกดดันในการแต่งงานกับ Luisa และ WOM อื่น ๆ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *